Ưu đãi lớn tại phòng khám An Thái

Ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 đang đến gần, hòa chung với không khí vui mừng của cả nước, phòng khám Đông y An Thái triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi lớn cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại phòng khám chúng tôi. Từ ngày 12/4 – 12/5, tất cả các bệnh nhân đến khám và điều trị được hưởng các ưu đãi sau:

  • Giảm 100% chi phí thăm khám
  • Giảm 10 – 30% chi phí chữa và điều trị
  • Tư vấn miễn phí 24/24 bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại phòng khám

Để nhận ưu đãi này, bạn vui lòng đăng kí khám tại đây, hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua số máy 043.737.9064 để đăng kí khám trực tiếp. Hãy đến với phòng khám Đông y An Thái để được tư vấn, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Nhận ưu đãi lớn từ phòng khám An Thái

Tìm hiều: Chữa dứt điểm hen suyễn bằng phương pháp chỉ châm huyệt vị

Về chúng tôi

Phòng khám Đông y An Thái trực thuộc công ty TNHH y dược Thiên Hương với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh uy tín và tin cậy cho nhân dân trên khắp cả nước và thế giới.

Về cơ sở vật chất

Cho đến nay, phòng khám Đông y An Thái đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhằm mang đến cho người bệnh những công nghệ mới và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Hiện nay phòng khám của chúng tôi có các phòng điều trị chuyên sâu như: châm cứu, bấm huyệt, ngâm chân…Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại như: máy xung thuốc, máy kéo dãn, đèn tần phổ…giúp cho quá trình khám chữa và điểu trị bệnh được hiệu quả hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người bệnh.

Về đội ngũ y bác sĩ

Với tinh thần “lương y như từ mẫu”, chăm sóc sức khỏe của bạn trọn đời, đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua bệnh tật, lấy lại cuộc sống tự tin và năng động.

Nhiều năm qua, các y bác sĩ của chúng tôi không chỉ khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn tập trung nghiên cứuvà đưa ra các phương pháp khám chữa, bài thuốc hoàn hảo nhất. Sự kết hợp khéo léo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại cùng kinh nghiệm và lòng tận tâm yêu nghề của các bác sĩ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp của các y bác sĩ là điều được phòng khám An Thái đặc biệt coi trọng. Hòa theo sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các công nghệ khám chữa bệnh và sự tiến hóa của các triệu chứng bệnh cũng vì thế mà thay đổi.

Chính vì vậy, việc cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn càng trở nên cần thiết. Chúng tôi tin rằng, mọi sự tận tâm luôn được bất tận trân trọng. Những cố gắng và nỗ lực từ tất cả các thành viên tại phòng khám Đông y An Thái sẽ đem đến cho người bệnh niềm tin vững chắc và bền chặt.

Về bài thuốc

Hiện nay, phòng khám Đông y An Thái sử dụng công nghệ và phương pháp chế biến dược liệu sạch nhằm mong muốn mang đến cho người bệnh những bài thuốc đảm bảo nhất.

Bài thuốc Đông y được sử dụng tại phòng khám là kết quả của quá trình nghiên cứu, kế thừa và phát huy những gì cha ông để lại.

  • Đặc trị hiệu quả
  • Dược liệu an toàn
  • Bào chế đảm bảo

Cho đến nay, phòng khám Đông y An Thái đã trở thành một địa chỉ uy tín khám chữa và điều tri bệnh của rất nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc. Tiếng lành đồn xa! Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng giúp bạn có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh.

Phòng khám Đông y An Thái luôn sẵn sàng cùng bạn vượt qua bệnh tật, chăm sóc sức khỏe của bạn trọn đời.

Phòng khám đông y An Thái

Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 043.737.9064 – 043.734.0908

Di động: 0166.413.5109 – 096.227.2013