Giới Thiệu

Phòng khám Đông y An Thái – Điểm đến tin cậy cho mọi người

Phòng khám Đông y An Thái luôn tự hào là địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh uy tín và tin cậy cho nhân dân trên khắp cả nước và thế giới.

Với trái tim nhiệt huyết, yêu nghề, vì sức khỏe người Việt, trong suốt thời gian qua các y bác sĩ của phòng khám Đông y An Thái đã không ngừng trau dồi y đức, rèn luyện y thuật, mong muốn mang đến cho người dân những bài thuốc và phương pháp điều trị tốt nhất, giúp chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Trực thuộc Công ty TNHH y dược Thiên Hương, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2002, cho đến nay phòng khám Đông y An Thái đã xây dựng nên thương hiệu và tạo dựng niềm tin ở rất nhiều người bệnh trên mọi miền tổ quốc.

Có thể nói, Đông y đóng góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Từ xa xưa, cha ông ta đã biết tận dụng những thảo dược từ thiên nhiên như: lá nốt, lá tía tô…làm vị thuốc điều trị bệnh.

Cho đến nay, trải qua ngàn năm lịch sử được dân gian lưu hành và truyền tai nhau, các bài thuốc ấy đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, giúp đời sống tinh thần của người dân được viên mãn hơn.

 

phòng khám đông y An Thái

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của mọi người, phòng khám Đông y An Thái đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các bài thuốc cổ truyền, hi vọng có thể đóng góp một phần nào đó trong sự nghiệp Đông y vì sức khỏe cộng đồng.

Lựa chọn phòng khám Đông y An Thái là bạn đã chọn cho mình một điểm đến tin cậy để khám chữa và điều trị bệnh.

Về cơ sở vật chất

Cho đến nay, phòng khám Đông y An Thái đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhằm mang đến cho người bệnh những công nghệ mới và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Hiện nay phòng khám của chúng tôi có các phòng điều trị chuyên sâu như: châm cứu, bấm huyệt, ngâm chân…Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại như: máy xung thuốc, máy kéo dãn, đèn tần phổ…giúp cho quá trình khám chữa và điểu trị bệnh được hiệu quả hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người bệnh.

Về đội ngũ y bác sĩ

Với tinh thần “lương y như từ mẫu”, chăm sóc sức khỏe của bạn trọn đời, đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua bệnh tật, lấy lại cuộc sống tự tin và năng động.

Nhiều năm qua, các y bác sĩ của chúng tôi không chỉ khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn tập trung nghiên cứu và đưa ra các phương pháp khám chữa, bài thuốc hoàn hảo nhất.

Sự kết hợp khéo léo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại cùng kinh nghiệm và lòng tận tâm yêu nghề của các bác sĩ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp của các y bác sĩ là điều được phòng khám An Thái đặc biệt coi trọng. Hòa theo sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các công nghệ khám chữa bệnh và sự tiến hóa của các triệu chứng bệnh cũng vì thế mà thay đổi.

Chính vì vậy, việc cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn càng trở nên cần thiết. Chúng tôi tin rằng, mọi sự tận tâm luôn được bất tận trân trọng. Những cố gắng và nỗ lực từ tất cả các thành viên tại phòng khám Đông y An Thái sẽ đem đến cho người bệnh niềm tin vững chắc và bền chặt.

Về bài thuốc

Hiện nay, phòng khám Đông y An Thái sử dụng công nghệ và phương pháp chế biến dược liệu sạch nhằm mong muốn mang đến cho người bệnh những bài thuốc đảm bảo nhất.

Bài thuốc Đông y được sử dụng tại phòng khám là kết quả của quá trình nghiên cứu, kế thừa và phát huy những gì cha ông để lại.

  • Đặc trị hiệu quả
  • Dược liệu an toàn
  • Bào chế đảm bảo

Cho đến nay, phòng khám Đông y An Thái đã trở thành một địa chỉ uy tín khám chữa và điều tri bệnh của rất nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc. Tiếng lành đồn xa! Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng giúp bạn có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh.

Hãy đến với phòng khám Đông y An Thái để được tư vấn, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Phòng khám Đông y An Thái luôn sẵn sàng cùng bạn vượt qua bệnh tật, chăm sóc sức khỏe của bạn trọn đời.

Phòng khám đông y An Thái

Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 043.737.9064043.734.0908

Di động: 0166.413.5109096.227.2013