Đẩy lùi hen suyễn – Hân hoan đón Xuân

Tết Nguyên Đán – cái Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần. Người người gấp gáp, khẩn trương hoàn thành công việc cuối năm của mình để chuẩn bị một cái Tết an lành và ấm áp bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, một cơ thể không khỏe mạnh luôn sống chung với bệnh tật dường như đã trở thành nỗi ám ảnh với những người bệnh, nhất là bệnh nhân hen suyễn. Phòng khám Đông y An Thái với phương pháp cấy chỉ  chữa hen suyễn tận gốc sẽ giúp bạn đẩy lùi bệnh tật, xua tan  nỗi lo, hân hoan chào đón Xuân về. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

hen suyen

Nguyên nhân gì khiến bạn bị hen suyễn?

  • Các phản ứng được kích thích bởi sự tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, lông súc vật, bụi môi trường, hay hít phải những mùi khói của thuốc lá, bếp than, hóa chất …
  • Do không khí lạnh, thay đổi thời tiết đột ngột
  • Do gắng sức quá mức cơ thể
  • Do nhiễm virus hoặc vi khuẩn đường hô hấp
  • Hay do các kích thích quá mức về tâm lý và cảm xúc

Những triệu chứng, biểu hiện chứng tỏ bạn đang bị hen suyễn

Ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó thở, kèm theo các cơn ho kéo dài, sau đó có cảm giác nặng tức ngực, thở khò khè nghe như có tiếng rít khi thở ra, có khi không nằm được, sắc mặt xanh nhạt, ra mồ hôi, bệnh hay diễn biến vào đêm khuya, hoặc gần sáng.

Ở giai đoạn đầu, cơn hen xuất hiện mỗi tuần khoảng 1 – 2 lần, nếu không điều trị kịp thời, cơn hen tiếp tục tiếp diễn ngày càng nhiều và sẽ diễn biến phức tạp, bệnh có thể nguy hiểm khi gây nên cơn hen cấp tính đe dọa đến mạng sống của người bệnh.

Có phương pháp gì để điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn không?

Phương pháp chỉ châm huyệt vị hay thường được gọi là cấy chỉ, chôn chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt, là một bước tiến của kỹ thuật châm cứu, là sự kết hợp của y học cổ truyền và y học hiện đại.

Bằng cách đưa một loại chỉ tự tiêu đặc biệt vào huyệt vị của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo nên tác dụng điều trị như châm cứu. Cấy chỉ có hiệu quả như châm cứu thậm chí còn cao hơn trong một số thể bệnh mạn tính.

Tại sao phương pháp này giúp bạn chữa dứt điểm bệnh hen suyễn?

Cấy chỉ tiết kiệm thời gian cho thầy thuốc và bệnh nhân vì chỉ 3 tuần – 1 tháng mới phải làm 1 lần. Khi bệnh tiến triển tốt, thời gian cho các lần điều trị sau dài hơn và được duy trì cho đến khi khỏi hẳn.

Cấy chỉ được ứng dụng trong điều trị các bệnh hen phế quản, loét dạ dày tá tràng, đau vùng lưng hông, các chứng liệt vận động… Sau khi cấy chỉ thấy có hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh hen suyễn, tình trạng cắt cơn hen ngay sau lần cấy chỉ đầu tiên và ổn định đến 20 ngày sau không tái phát, sau vài lần cấy chỉ bệnh hầu như không quay trở lại trong nhiều năm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đông y An Thái về phương pháp Chữa và điều trị bệnh Hen phế quản – Hen suyễn.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy click vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn về bệnh cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng để được  tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi: 04.3737.9064  –  096.227.2013.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 096.227.2013
Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

Share this post:

Recent Posts