Chữa tận gốc bệnh hen phế quản bằng phương pháp cấy chỉ

Hen phế quản là một bệnh thuộc hệ hô hấp, bệnh thường tái phát kéo dài và trở thành mạn tính. Cơn hen thường xuất hiện đột ngột do các cơn co thắt phế quản gây nên.

Bạn có biết tại Việt Nam, theo số liệu của Bộ Y tế có khoảng:

  • 4 triệu người dân Việt Nam đang bị hen phế quản trong đó: 10% là trẻ em và 5% là người lớn
  • 3000 người tử vong mỗi năm
  • 60% bệnh nhân hen chưa được điều trị đúng cách
  • Cứ 10 năm độ lưu hành của bệnh hen phế quản lại tăng từ 20-50%

Có phải bạn đang mắc bệnh hen phế quản?

 

benh hen phe quan

Bạn đang gặp phải các triệu chứng như:

  • Ho kéo dài
  • Khó thở
  • Thở khò khè
  • Tức, nặng ngực

Ban đầu thấy khó thở, kèm theo các cơn ho kéo dài, sau đó có cảm giác nặng tức ngực, thở khò khè nghe như có tiếng rít khi thở ra, có khi không nằm được, sắc mặt xanh nhạt, ra mồ hôi, nhất là vào đêm khuya, hoặc gần sáng. Rất có thể bạn đang tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh hen phế quản.

Ở giai đoạn đầu, cơn hen xuất hiện mỗi tuần khoảng 1 – 2 lần, nếu không điều trị kịp thời, cơn hen tiếp tục tiếp diễn ngày càng nhiều và sẽ diễn biến phức tạp, bệnh có thể nguy hiểm khi gây nên cơn hen cấp tính đe dọa đến mạng sống của người bệnh.

Bệnh hen phế quản có chữa được không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp và bài thuốc giúp bạn điều trị và cải thiện bệnh hen phế quản. Phương pháp cấy chỉ hay còn gọi là chôn chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt, là một bước tiến của kỹ thuật châm cứu, kết hợp khéo léo y học cổ truyền và y học hiện đại có thể giúp bạn chữa bệnh hen phế quản tận gốc.

Bằng cách đưa một loại chỉ tự tiêu đặc biệt vào huyệt vị của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo nên tác dụng điều trị như châm cứu. Cấy chỉ có hiệu quả như châm cứu thậm chí còn cao hơn trong một số thể bệnh mạn tính.

Tại sao bạn nên chữa bệnh hen phế quản bằng phương pháp cấy chỉ?

Cấy chỉ tiết kiệm thời gian cho thầy thuốc và bệnh nhân vì chỉ 3 tuần đến 1 tháng mới phải làm 1 lần. Khi bệnh tiến triển tốt, thời gian cho các lần điều trị sau dài hơn và được duy trì cho đến khi khỏi hẳn.

Cấy chỉ được ứng dụng trong điều trị các bệnh hen phế quản, loét dạ dày tá tràng, đau vùng lưng hông, các chứng liệt vận động… Sau khi cấy chỉ thấy có hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh hen phế quản, tình trạng cắt cơn hen ngay sau lần cấy chỉ đầu tiên và ổn định đến 20 ngày sau không tái phát, sau vài lần cấy chỉ bệnh hầu như không quay trở lại trong nhiều năm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đông y An Thái về phương pháp Chữa và điều trị bệnh Hen phế quản – Hen suyễn.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy click vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn về bệnh cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng để được  tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi: 04.3737.9064  –  096.227.2013.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064096.227.2013
Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

Share this post:

Recent Posts