3 cách cắt cơn hen suyễn hiệu quả nhờ vỏ rễ dâu

Vỏ rễ dâu hay còn gọi là tang bạch bì, là một thảo dược quen thuộc có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Phòng khám Đông y An Thái xin chia sẻ 3 cách cắt cơn hen suyễn đơn giản từ vò rẽ dâu, hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện bệnh tình một cách nhanh chóng.

 

vo re dau tri hen suyen

Tại sao vỏ rễ dâu có thể giúp bạn cắt cơn hen suyễn?

Với vị ngọt, tính hàn, vào kinh phế nên nên vỏ rễ dâu có tác dụng tả phế bình suyễn, lợi tiểu, tiêu phù. Sử dụng vỏ rễ dâu để trị hen suyễn do phế nhiệt là một sự lựa chọn sáng suốt giúp thuyên giảm các cơn hen của bạn. Các triệu chứng như: đờm có kèm theo sốt nóng, ho hen suyễn hay đờm cò cử, miệng khát…sẽ được cải thiện một cách đáng kể với các bài thuốc từ vỏ rễ dâu.

 

vo re dau tri hen suyen

Bật mí 3 cách cắt cơn hen suyễn hiệu quả nhờ vỏ rễ dâu

Cách 1

Chuẩn bị:

  • 12g tang bạch bì
  • 12g địa cốt bì
  • 8g sinh cam thảo
  • 20g ngạch mễ

Cách làm:

Những thảo dược trên đem sắc lấy nước uống hàng ngày, không chỉ giúp cắt cơn hen suyễn mà còn rất hữu ích trong việc trị viêm phế quản, viêm phổi, sốt nhẹ, ho hen.

Cách 2

Chuẩn bị:

  • 12g tang bạch bì
  • 12g lá tỳ bà

Cách làm:

Cũng đem những thảo dược trên sắc lấy nước uống, nên dùng thường xuyên và đều đặn mỗi ngày, sẽ thấy các cơn hen suyễn thuyên giảm rõ rệt, nhất là triệu chứng ho.

Cách 3

Chuẩn bị:

  • 20g tang bạch bì
  • 12g hạt tía tô
  • 8g cam thảo sống

Cách làm:

Sắc lấy nước uống hàng ngày, cách làm này không chỉ chữa ho hen suyễn mà còn chữa viêm phế quản hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám Đông y An Thái về 3 cách cắt cơn hen suyễn hiệu quả từ vỏ rễ dâu. Hi vọng sẽ là mang đến những thông tin bổ ích giúp bạn cải thiện bệnh hen của mình.

Bên cạnh những phương pháp phòng tránh thì một liệu trình điều trị dứt điểm hen suyễn là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn nhanh chóng lấy lại cuộc sống tự tin, năng động. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ của phòng khám Đông y An Thái theo số hotline: bất cứ khi nào để được tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tận gốc.

Chúc bạn một ngày vui!

Phòng khám đông y An Thái

Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 043.737.9064043.734.0908

Di động: 0166.413.5109096.227.2013

Share this post:

Recent Posts